google-site-verification=1ALjeglYMfzrmi9aS1LXD7mAV41lbYRWznYq3PLTQe4
logo
Chi tiết sản phẩm

 • Cung Cấp Simili Lót Sàn Tại Long Thành
 • Mã sản phẩm: Cung Cấp Simili Lót Sàn Tại Long Thành
 • Cung Cấp Simili Lót Sàn Tại Long Thành

  • SimiLi Trải Sàn-Bình Nam Đơn Vị Cung Cấp Simili Trải Sàn Uy Tín Chất Lượng Tại Đồng Nai

   Tấm simili lót sàn là một loại nhựa PVC được làm từ những chất liệu nhựa cao cấp cho nên simili trải sàn có đặc tính chống nước cũng như chịu nhiệt tốt. Tấm simili lót sàn với các hoa văn đẹp mắt giống như những sản phẩm gạch ốp lát.

   Các tấm nhựa simili lót sàn có họa tiết giống với những loại gạch men giả gỗ hay những ván sàn gỗ tự nhiên vì vậy mà các tấm simili lót sàn nhà rất đẹp và thu hút mọi mọi ánh nhìn.

   ✅Sản phẩm đa dạng: một ưu điểm đầu tiên có thể kể đến của loại thảm trải sàn này đó là sự đa dạng về mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Nếu so sánh với các tấm thảm trải sàn bằng các chất liệu khác có thể các bạn sẽ có ít sự lựa chọn nhưng đối với chất liệu này bạn có thể có nhiều sự lựa chọn biến tấu hơn cho không gian. Ví dụ bạn có thể chọn thảm giả sàn gỗ, giả sàn gạch cho đến giả đá vô cùng độc đáo.

   ✅Có khả năng chống thấm nước: đối với các mẫu thảm lót sàn nhà Simili này thường được sử dụng trải toàn bộ không gian. Do đó, khả năng chống thấm nước cũng là một ưu điểm các bạn không nên bỏ qua. Điều này đến từ đặc trưng của chất liệu trong quá trình sản xuất. Với tính năng này giúp bạn dễ dàng lau chùi, vệ sinh trong suốt thời gian sử dụng một cách tốt nhất.

   ✅Độ bền màu cao: với các mẫu thảm này các bạn sẽ có được độ bền màu cao trong suốt thời gian sử dụng. Do đó, bạn sẽ có được sàn nhà luôn như mới dù trải qua thời gian sử dụng lâu dài.

   ✅Độ đàn hồi tốt: loại thảm lót sàn nhà này có khả năng đàn hồi tốt nên các vết hằn gần như không xuất hiện. Chúng cũng có khả năng chống biến dạng tốt khi có đồ vật nặng đè lên thời gian dài hay đi lại nhiều.

   ✅Giá thành rẻ: đây là một trong những ưu điểm nổi bật không thể bỏ qua của tấm lót sàn nhà Simili. Điều này sẽ giảm chi phí trong quá trình thi công, sản xuất.

   BÌNH NAM KIẾN TẠO KHÔNG GIAN CHO BẠN

 • Giá: Liên hệ
 • THÔNG TIN SẢN PHẨM
 • Bình luận

Cung Cấp Simili Lót Sàn Tại Long Thành

 

Thảm Simili Tròn Dương 3D

 

 Thảm Simili Xám ML

 

 Thảm Simili Tròn Lá 3D

 

 

Thảm Simili Tròn Đỏ 3D

 

 

- liên Hệ Đặt Hàng Qua Zalo : 0903 841 336

Sản phẩm liên quan
2024 Copyright © VẬT LIỆU NỘI NGOẠI THẤT ĐỒNG NAI Web Design by Nina.vn
Đang online: 47   |   Tổng truy cập: 9808389

VẬT LIỆU NỘI NGOẠI THẤT ĐỒNG NAI

VẬT LIỆU NỘI NGOẠI THẤT ĐỒNG NAI

VẬT LIỆU NỘI NGOẠI THẤT ĐỒNG NAI