google-site-verification=1ALjeglYMfzrmi9aS1LXD7mAV41lbYRWznYq3PLTQe4
logo
Chi tiết sản phẩm

  • Ở Đau Bán Tranh Dán Tường Giá rẻ Tại Đồng Nai QUẬN 9
  • Mã sản phẩm: Ở Đau Bán Tranh Dán Tường Giá rẻ Tại Đồng Nai QUẬN 9
  • Ở Đau Bán Tranh Dán Tường Giá rẻ Tại Đồng Nai QUẬN 9

    ► Khi xã hội ngày càng phát triển, yêu cầu của con người cũng ngày càng cao hơn điều này cũng không ngoại lệ đối với ngành xây dựng. Hôm nay Nhà Đẹp Bình Nam gửi đến khách hàng một trong số những phụ kiện trang trí được sử dụng phổ biến hiện nay chính là Tranh Dán Tường,Khái niệm tranh dán tường đã xuất hiện ở Việt Nam từ khá lâu tuy nhiên vẫn chưa có nhiều người hiểu hết về loại phụ kiện trang trí này. Hôm nay khách hàng hãy cùng với Bình Nam tìm hiểu về sản phẩm tranh dán tường qua bài viết Thi Công Tranh Dán Tường Uy Tín Giá Rẻ Biên Hòa Đồng Nai dưới đây nhé!

  • Giá: Liên hệ
  • THÔNG TIN SẢN PHẨM
  • Bình luận

1.TRANH DÁN TƯỜNG LÀ GÌ ?

 

 

-  Tranh Dán Tường là sản phẩm được in trên nhiều chất liệu như: PVC, Vải Bố, Vải Lụa... Thường có 2 hoặc 3 lớp tùy vào chất liệu. Lớp phia dưới dùng để lăn keo dán trực tiếp vào tường, lớp trên được in những hình ảnh thiên nhiên, thác nước, rừng núi, hoa lá...có tác dụng tạo điểm nhấn cho không gian ngôi nhà, một số loại cao cấp còn được phủ 1 lớp kim sa bắt ánh sáng đèn trông sẽ đẹp lung linh hơn. 

 

2. ỨNG DỤNG CỦA TRANH DÁN TƯỜNG 3D&5D TRONG NỘI THẤT

 

 

- Tranh dán tường 3D là một vật trang trí giúp người xem có thể tăng cường ảo giác khi cảm nhận chiều sâu của bức tranh. Các bề mặt vải gấp, gốm và kim loại là những lựa chọn tốt nhất được mọi người ưa thích để tạo hiệu ứng 3D trên tường làm tăng vẻ đẹp, sang trọng, trong lành, thoáng mát cho ngôi nhà, văn phòng hay những cửa hàng dịch vụ khác.

+ Mọi Chi Tiết Về Sản Phẩm Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ 

Hotline: 0903841336
Website: https://vatlieunoingoaithatdongnai.com/

 

NHÀ ĐẸP BÌNH NAM 

CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - GIÁ RẺ

Sản phẩm liên quan
2024 Copyright © VẬT LIỆU NỘI NGOẠI THẤT ĐỒNG NAI Web Design by Nina.vn
Đang online: 48   |   Tổng truy cập: 9792477

VẬT LIỆU NỘI NGOẠI THẤT ĐỒNG NAI

VẬT LIỆU NỘI NGOẠI THẤT ĐỒNG NAI

VẬT LIỆU NỘI NGOẠI THẤT ĐỒNG NAI